Thương hiệu Thương hiệu Caesar

Caesar có tên chính thức là công ty cổ phần thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam được đầu tư xây dựng từ năm 1996 tại Việt Nam nhưng có 100% vốn Đài Loan. Như vậy, có thể nói Caesar là một thương hiệu Đài Loan nhưng hoạt động chủ yếu tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 20 năm phát triển, với quy mô ngày càng mở rộng với 3 chi nhánh chính nằm ở 3 tỉnh thành lớn trên cả nước là Hà Nội, tp.HCM và Đà Nẵng.

Caesar đã xây dựng nhiều nhà xưởng và đầu tư nhiều máy móc, công nghệ hiện đại để nghiên cứu, phát triển và nâng cao chất lượng cũng như thiết kế của các sản phẩm của mình. Đặc biệt là những mẫu sản phẩm sứ vệ sinh Caesar đã ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã và thiết kế hiện đại, sang trọng.

Các nhà máy và dây chuyền sản xuất của Caesar đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đảm bảo chất lượng sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất nên bạn có thể yên tâm về hiệu quả sử dụng, độ bền và tuổi thọ sản phẩm cao.

  • Tìm kiếm:
Trống! Hiện tại chưa có bài viết nào cho mục này.

back top