CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY TNHH MTV AN NHIÊN PHÁT

Người đại diện theo pháp luật: CHU THÚY LƯƠNG

Điện thoại: 02383852986

Email: thuyluong111@gmail.com

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 2902039111

Ngày cấp: 27/02/2020

Do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Nghệ An cấp

 

2. DỊCH VỤ CỦA BẾP AN NHIÊN

BẾP AN NHIÊN định vị là một thương hiệu bán lẻ trọn gói từ khâu lắp đặt và thi công với quy mô lớn. Thế mạnh của chúng tôi là những sản phẩm nội thất nhà bếp và phòng tắm chủ đạo là bếp từ, tủ kệ nhà bếp và máy lọc nước. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng tắm như bồn cầu, vách tắm kính, bộ vòi son, bồn tắm đứng, ...

3. QUY ĐỊNH VỀ THIẾT KẾ

3.1 Cung cấp dịch vụ:

BẾP AN NHIÊN tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian thỏa thuận. Chúng tôi sẽ cài đặt và hướng dẫn người dùng sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp bằng nhiều cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc hoàn thành thiết kế cho khách hàng thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng sớm trước một thời gian hợp lý để khách hàng có thể nắm bắt được tiến trình hoàn thành thiết kế.

3.2 Trường hợp tạm ngừng cung cấp dịch vụ:

BẾP AN NHIÊN có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

  • Người dùng sử dụng dịch vụ vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam
  • Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.
  • Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân  nào.
  • Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

3.3 Quản lý thông tin

Sau khi bàn giao sản phẩm dịch vụ cho người dùng, BẾP AN NHIÊN không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin bị thay đổi, chỉnh sửa. BẾP AN NHIÊN không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của BẾP AN NHIÊN

 

BẾP AN NHIÊN luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp và phản hồi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY TNHH MTV AN NHIÊN PHÁT

Người đại diện theo pháp luật: CHU THÚY LƯƠNG

Điện thoại: 02383852986

Email: thuyluong111@gmail.com

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 2902039111

Ngày cấp: 27/02/2020

 

 

back top