Công Dụng Của Máy Rửa Bát Trong Đời Sống Hiện Nay

Máy rửa bát là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn ngày nay. Bởi nó mang lại sự tiện dụng cũng như nhiều lợi ích cho các bà nội trợ. Công dụng của Máy rửa bát  là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây: 

– Máy rửa bát tiết kiệm thời gian

Với Máy rửa bát chỉ cần sau khi ăn xong xếp bát vào máy và nhấn nút chọn chương trình là bạn đã hoàn thành việc rửa bát bát. Bạn không còn phải hàng ngày làm công việc nhàm chán, tốn thời gian. Hay những ngày lạnh giá, bạn cũng có thể thaoir mái thời gian hơn trong việc chăm sóc con cái, gia đình hay chính bản thân mình.

– Không hại da tay

Không còn nỗi lo lắng rửa bát làm hai da tay. Sử dụng Máy rửa bát giúp da tay của chị em phụ nữ luôn khỏe mạnh, do không phải tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa hàng ngày.

– Diệt khuẩn cao

Do hiện nay Máy rửa bát được thiết kế và sản xuất chủ yếu ở Châu Âu phát triển do đó máy đáp ứng được các tiêu chuẩn EU và các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, hoạt động an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Kết quả nghiên cứu, người ta tìm thấy 16,000 vi khuẩn trên một cái đĩa được rửa bằng tay. Trong khi các đĩa được rửa bằng máy thì số lượng vi khuẩn chỉ khoảng 100.

– Máy rửa bát giúp rửa sâu và rửa mạnh

Nhiều ý kiến cho rằng Máy rửa bát dùng rất tốn nước. Tuy nhiên kết quả thực nghiệm cho thấy Máy rửa bát chỉ dùng tới 14L trong 1 chu trình rửa, trong khi đó việc thực hiện rửa bằng tay có thể tiêu tốn khoảng 40L nước cho mỗi lần rửa.

– Nhiều chế độ rửa tiện lợi

Máy rửa bát có rất nhiều chế độ tiện lợi cho người dùng lựa chọn như:
+ Rửa ly (rửa nhẹ)

+ Rửa ngâm ( phù hợp với những đồ để lâu bẩn )

+ Rửa hỗn hợp

+ Rửa nhanh

+ Rửa 1/2 (rửa trong trường hợp ít đồ)

https://www.bepannhien.com/may-rua-bat/may-rua-bat-kaff-kf-a45uvtft.html

Với những công dụng mà Máy rửa bát mang lại, bạn đã sãn sàng chọn mua cho mình một chiếc Máy rửa bát rồi chứ? Hãy liên hệ với BẾP AN NHIÊN để được trải nghiệm dòng sản phẩm máy rửa bát chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc tại Châu Âu. Với giá cả hợp lý, bảo hành lâu dài kèm theo những tư vấn tận tình về lắp đặt và sử dụng sản phẩm, sản phẩm mang lại cho gia đình bạn hơn cả những gì bạn mong đợi.

Website : bepannhien.com

Hotline : 0914.437.828

Zalo : 0914437828/0816399937

back top